Question Answers Beas ( Updated )


Question & Answers 

Q1)Girl..baba­ ­ji plz tusi menu aida da rasta dikhao k main is duniyan de moh maya de chakkr vich na fsa menu sirf aapne tak pohchan da rasta hi dikhayeo?

Answer:beta koi vi kam kise laksh to bina nhi hunda tuhadi soch te boht changi hai beta isse lakh nu agge rakh k bhajan simran karo malik jarur bakhshish krega.

Q2)Boy…baba­ ­ji jekr asi kise barebura sochde v han ki oh v sade bure karma vich shamil hunda hai?

Answer:beta bura sochn naal nhi karm badalde par jaker asi kise bare bura sochi hi javange te oh sade mann vich baith javega te ohsoch sade mannnu ainna kamzor bna dendi hai ki sadi sochkarni vich badl jandi hai is lyi buri sach nu mann tak pohchn di mohlat hi na deyo ke oh karni vichbadal ki tuhade bure karma vich shamil hojave.

Q3)Girl babaji main boht khush kismat han ke menu tuhade naal gal karan da moka mileya babaji plz mere te apni kirpa bnayi rakheyo te menu aapne to kade vakh na kareyo?

Answer: beta koi maa baap aapne baccheyan nu dur nhi karda eh te sab aapni krni te depend karda hain change karma karoge te malik jarur saath devega.

Q4)Baba ji mai bahut khush ha..ki tusi mainu dubara Que krn da mouka dita ji?

Answer:Beta galat tareekey naal tuhanu mouka milyea..hai..?
Boy..hanji baba ji….beta fer eh ta galat gal hai…

Boy..sory baba g galti ho gyi but tusi pichley satsang wich keha c kiapni kismat aajmayea kro…

Ans..beta mai ta aaj vi keh reha..haki kdi kismat naa ajmao..burey kma wich ta kdi vi nai malik te yakeen rakho..sahi raah te 

chalo.jhooth da saharakdina dvo…

Q5)Girl..Baba­ ­ ji jdo koi bacha janam lainda hai ta uss wich koi gun koi ogun kuch nai hunda..aapanu kdo pta lgda hai ki us wich burey gun aa rhey ne?

Answer:beta tuhada que ta bahut vadia hai..par bahutwari eho jehamahol ban janda hai.ki.eho jehey karam ho jande ne..par jekar aapaus malak to maafi manglyiye..ta oh iss nu apne lekhey wich v nai likhan ge..te malak rehmat vkrn ge

Q6)Boy babaji mere dady patwari haimain jdo v ohna nu beas aun lyi kehda han oh ko na koi bahana bna lende ne seyan vich keh dende ne hun thad boht hain te hun is baar keha te kehde garmi bohat hain baba hun main ohna nu beas kida le ke aavan ?

Answer:beta jado ohna da deyan malik deval ho gya te oh khud ethe aa jange.

Q7)Boy… baba ji jo paap sade kolanjane vich ho jande ne jiven roadte car chlaunde time kise jeevne kuchl dende han ki oh sade paapan vich shamil hunde ne?

Answer:beta paap te paap hi hunda hain chahe asi kita hai ja anjane vich kita is lyi sannu milik ne sannu bhanjan simran di daat bakhshi hain ke asi aapne paapanda bhugtan esse jeevan vich hi kar sakde ha

Q8)Boy .Baba ji tusi hamesha mere naal rheo ji..mai chahuna ki tusi mera har kam wich saath deoji?

Answer:Baba ji.nai beta kal nu je tu koi kudi shaid diti fer…mai har kam ch thori tera saath dau,…mai galat kma chthori tera sath dauga…beta oh malak ta hameshaapne naal hai..lod hai samjan di lod hai vishwash di….

Q9)Baba ji Radha swami ji…Babaji dunia wich 2 trah de insaan hunde ne ik burey te ik imaandaaraksar dekhyeajanda hai ki burey lok jiyada success hunde ne..edan kyu g…?

Answer:beta rastey beshaq alag ne burey v te changey vi eh ta apne hath hai ki kehda rasta chunna hai…karm dona deban rhey ne..upar jakey hisaab ta daina paina..changey kam kro mehnat jaror hasil hou gi.

Q10)Girl baba ji tuc vadde mahraajde boht peyare c plz us trah menuv aapnepyariya betiyan vich shamil kar lao..?

Answer: beta mere lyi sab eko jehe hi ne jiven maa baap lyi sab bacche eko jehe hunde ne par jehde kehne vich hunde ne ohna te pyar thoda jyada aunda hai beta ese trah hi malik de hukam vich rho bhajan simar karo malik v tuhanu aapne pyareyan vich jarur shamil krega..

Radha Soami Ji

0 Comments:

Post a Comment

If you have any doubts, Please let me know